top of page

เต่าบิน ฟินไม่จำกัดเวลา

ในยุคสมัยปัจจุบัน การกำหนดเวลาเข้า-ออกงานออฟฟิศแบบเดิมจะเริ่มหายไป เมื่อเทรนด์การทำงานแบบยืดหยุ่น หรือ Flexible Hour กำลังมาแรง โดยเฉพาะรูปแบบการทำงานหลังโควิด-19 จากสถานการณ์ที่ต้องปรับตัวให้เข้ากับสภาพการณ์ปัจจุบันรวมถึงพฤติกรรมของคนที่เปลี่ยนไป เช่น Work from home เป็นกระแสนิยมไปแล้วในไทยตลอดช่วง 2 ปีที่ผ่านมา และบางองค์กรมีการปรับใช้อย่างต่อเนื่อง เพราะเป็นการทำงานจากบ้านของพนักงานแบบเต็มเวลา แต่สามารถควบคุมการทำงานได้ผ่านระบบการตรวจสอบที่แต่ละองค์กรเลือกใช้ ทำให้ได้คุณภาพงานเหมือนเดิม ในขณะที่มีต้นทุนค่าใช้จ่ายลดลง ทั้งนี้เทรนด์การทำงานแบบ Flexible Hour ยังมี Commissioned outcomes เป็นความยืดหยุ่นที่เหมือนกับการทำงานแบบ Remote นั่นคือ พนักงานจะทำงานจากที่ไหนเวลาไหนก็ได้ ซึ่งมุ่งผลไปที่ผลลัพธ์ของผลงานหรือผลสำเร็จจากการว่าจ้างและการทำงานเพียงเท่านั้น


โดยการทำงานแบบยืดหยุ่น หรือ Flexible Hour ผู้คนส่วนใหญ่ก็จะเลือกนั่งทำงานที่ร้านกาแฟหรือคาเฟ่ แต่ในช่วงสถานการณ์ COVID-19 ทำให้เราไม่สามารถเข้าออกร้านกาแฟกันตามปกติ แถมยังมีข้อจำกัดทางด้านเวลาการเปิดทำการ และเสียเวลาสำหรับการเดินทางไปร้านกาแฟหรือคาเฟ่นั้น ๆ ยิ่งไปกว่านั้นสำหรับสาวกคนนอนดึก ไม่ว่าจะติวหนังสือหรือนั่งทำงาน บางทีก็อยากจะโต้รุ่งบ้าง แต่ร้านที่เปิดตลอดก็มีตัวเลือกน้อยนิดเหลือเกิน Flexible Hour จึงกลายมาเป็นคำนิยามของคนเมืองในยุคใหม่ เพราะพวกเขาใช้ชีวิตโดยไม่ขึ้นอยู่กับเวลา ท่ามกลางเมืองที่ไม่เคยหลับใหลเช่นกัน


เมื่อความหิวไม่เลือกช่วงเวลา งานที่ค้างคาก็ยังปั่นไม่เสร็จ จึงไม่แปลกใจที่กลางดึกเราจะยังเห็นผู้คนออกมาใช้ชีวิตพลุกพล่านกันเหมือนปกติ เพราะไลฟ์สไตล์ของพวกเขาได้เปลี่ยนแปลงมาสู่ ‘สังคมคนนอนดึก’ (Sleepless Society) กันมากขึ้น ดังนั้นตู้เต่าบินสามารถตอบโจทย์ Lifestyle เหล่านี้ได้ เพราะเป็นตู้อัตโนมัติที่เปิดให้บริการ 24 ชั่วโมง ไม่ต้องเสียเวลาเดินทางแถมได้ feeling เหมือนไปร้ากาแฟ แตกต่างจากตู้กดน้ำอัตโนมัติทั่ว ๆ ไป นอกจากเต่าบินจะชงสดใหม่ทุกแก้ว ยังมีเมนูให้เลือกหลากหลายกว่า 170 เมนู ไม่ได้มีแค่กาแฟ เพราะมีทั้ง Fruity Drink , ชา , นม , เมนูที่ผสมโซดาเย็น ๆ ยิ่งไปกว่านั้นยังมีเมนูเครื่องดื่มเอาใจสายออกกำลังกายอย่าง Protein Shakes ตู้อัตโนมัติเต่าบินมีประเภทให้เลือกดื่มได้ทั้งร้อน เย็น และปั่น แถมราคาเริ่มต้นเพียง 15 บาทเท่านั้น

ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ สามารถเพิ่มระดับความหวาน และเพิ่มช็อตกาแฟได้ด้วย การเลือกรับหรือไม่รับหลอด /ฝา รวมถึงช่องทางชำระเงินที่หลากหลายและพร้อมรองรับ QR Payment ได้ทุกธนาคาร เรียกได้ว่าครบวงจรเลย! อย่าลืมมาใช้บริการกับเต่าบิน อยากให้เต่าบินเป็นทุกวันของคุณ


ดู 307 ครั้ง0 ความคิดเห็น

โพสต์ล่าสุด

ดูทั้งหมด

Comments


bottom of page